Saturday, 20/04/2024 - 17:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nghinh Tường

Khai giảng năm học 2019-2020

Tổ chức khai giảng năm học mới

Hòa chung với không khí tươi vui của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9/2019 trường Tiểu học Nghinh Tường vui mừng chào đón 59 gương mặt mới của các em học sinh lớp 1 trong 280 em học sinh toàn trường.

Đến dự buổi lễ của nhà trường còn có các đại biểu là lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh. Đặc biệt có các đại biểu cấp trên tham dự gồm:

Ông: Dương Văn Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy Võ Nhai - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Võ Nhai

Ông: Lý Mai Hưng - Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện Võ Nhai.

Trong buổi lễ khai giảng, các đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được nghe toàn văn bức thư của Tổng bí thư Chủ tịch nước gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học 2019-2020

Trong bài phát biểu ngắn gọn của cô hiệu trưởng đã thể hiện rõ quyết tâm của thầy trò nhà trường phải thực hiện trong năm học này.
            Buổi lễ khai giảng diễn ra trong thời gian ngắn, nội dung gọn nhẹ song không kém phần long trọng và đầy đủ và ý nghĩa.

Trong phần hoạt động tập thể ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò nhà trường để ngày khai giảng thực sự là ngày hội.

Một số hình ảnh ngày khai trường.

Nguồn:thnghinhtuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 839