Monday, 01/03/2021 - 13:13|

Biểu dương thành tích đoàn vận động viên trường tiểu học Nghinh Tường tham gia nội dung thi môn đá cầu của Hội khỏe Phù Đổng

Tài liệu đính kèm: Tải về

Sáng  ngày 30/ 12/ 2019, trong tiết sinh hoạt dưới cờ vào sáng thứ hai đầu tuần, trường Tiểu học Nghinh Tường đã tổ chức sinh hoạt với nhiều nội dung trong đó có chương trình biểu dương những học sinh có thành tích cao đạt các giải trong nội dung thi đá cầu cấp tiểu học của Hội khỏe Phù Đổng huyện Võ Nhai diễn ra từ ngày 20 - 21/ 12/ 2019.

Tới dự, và chỉ đạo tiết sinh hoạt dưới cờ có đầy đủ các cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đang giảng dạy, cùng toàn thể các em học sinh 8 lớp ở điểm trường chính

Để kịp thời ghi nhận và biểu dương những thành tích của các em học sinh đã đạt được thành tích trong hội thi trong đó cô Tần Thị Dậu - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, biểu dương và trao giải cho những em đạt giải, trong đó có: 05 giải Nhất và 01 giải Nhì trên tổng số 05 nội dung thi: 01 giải Nhất đơn nam, 01 giải Nhì đơn nữ, 01 giải Nhất đôi Nam, 01 giải Nhất đôi nữ, 01 giải Nhất đôi nam nữ.

Trên cơ sở thành tích đã đạt được trong môn thi đá cầu cấp tiểu học của HKPĐ huyện Võ Nhai của đoàn vận động viên trường tiểu học Nghinh Tường, các em học sinh trong trường đã nắm được ý nghĩa và mục đích HKPĐ nhằm tăng cường, nâng cao sức khoẻ, rèn luyện thể chất cho học sinh. Đồng thời học sinh có thêm động lực để phấn đấu tham gia các môn thể thao vừa rèn luyện sức khỏe và phát huy năng khiếu thể thao nâng cao thành tích đã đạt của học sinh.

Năm 2021 : 422