Wednesday, 04/08/2021 - 13:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nghinh Tường

BCH Công đoàn trường Tiểu học Nghinh Tường tổ chức cuộc thi "Áo dài qua ảnh" nhân kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài"

BCH Công đoàn trường Tiểu học Nghinh Tường tổ chức cuộc thi "Áo dài qua ảnh" nhân kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài"

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, với tinh thần tổ chức được hoạt động vui, có ý nghĩa và thu hút được sự quan tâm tham gia của nữ CBGV, NV trong trường, BCH Công đoàn trường Tiểu học Nghinh Tường tổ chức cuộc thi "Áo dài qua ảnh" nhân kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài". Đây là lần đầu tiên Công đoàn trường Tiểu học Nghinh Tường tổ chức cuộc thi ảnh đẹp trong trang phục áo dài truyền thống. Cuộc thi đã được 100% nữ CBGV, NV trong trường hưởng ứng tham gia với 42 bức ảnh dự thi. Các bức ảnh dự thi đều có sự đầu tư về mặt hình ảnh, phong phú về địa điểm chụp. Đặc biệt đã giới thiệu được những hình ảnh sinh động, những khoảnh khắc đẹp, đồng thời tôn vinh được sự duyên dáng của người phụ nữ qua tà áo dài truyền thống, thướt tha, đậm chất hồn Việt. Tổng kết cuộc thi BTC đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia dự thi.

Sau đây là một số hình ảnh qua Hội thi

 

Nguồn: thnghinhtuong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 15
Năm 2021 : 1.483