Monday, 01/03/2021 - 13:57|

Khai giảng năm học 2017-2018

Sáng 5/9/2017 trường tiểu học Nghinh Tường tổ chức khai giảng năm học 2017-2018

Hòa chung với không khí tươi vui của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9/2017 trường Tiểu học Nghinh Tường vui mừng chào đón 53 gương mặt mới của các em học sinh lớp 1.

Trong buổi lễ khai giảng, các đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được nghe toàn văn bức thư của Chủ tịch nước gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học 2017-2018

Trong bài phát biểu ngắn gọn của cô hiệu trưởng đã thể hiện rõ quyết tâm của thầy trò nhà trường phải thực hiện trong năm học này.
Buổi lễ khai giảng diễn ra trong thời gian ngắn, nội dung gọn nhẹ song không kém phần long trọng và đầy đủ và ý nghĩa.

Trong phần hoạt động tập thể ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò nhà trường để ngày khai giảng thực sự là ngày hội.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học.

Năm 2021 : 422