Monday, 17/05/2021 - 23:53|

Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Quân đội nhân dân Việt Nam”.

Ngày 22/12/2017 Liên đội trường Tiểu học Nghinh Tường đã tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Quân đội nhân dân Việt Nam” với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, giúp học sinh có năng khiếu hội họa thể hiện trí tưởng tượng và óc sáng tạo phong phú, đồng thời giáo dục truyền thống bảo vệ Tổ quốc của dân tộc ta; khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam
Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2017- 2018 của trường Tiểu học Nghinh Tường; Kế hoạch hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp;. Kế hoạch giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018 của Liên đội trường Tiểu học Nghinh Tường. Ngày 22/12/2017  Liên đội trường Tiểu học Nghinh Tường đã tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Quân đội nhân dân Việt Nam” với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, giúp học sinh có năng khiếu hội họa thể hiện trí tưởng tượng và óc sáng tạo phong phú, đồng thời giáo dục truyền thống bảo vệ Tổ quốc của dân tộc ta; khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 73 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Giáo dục lực lượng đội viên, nhi đồng về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin và đường lối cách mạng, đường lối quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và của nhân dân ta. Nâng cao nhận thức và hành động của đội viên- nhi đồng và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa. Xác định rõ nhiệm vụ của thiếu niên nhi đồng trong thời kì mới. Đồng thời phát huy năng khiếu vẽ và sáng tác của các em.

Một số hình ảnh của Hội thi

Năm 2021 : 900