Wednesday, 04/08/2021 - 13:09|

Hội thu phong trào “Hũ gạo tình thương - tiếp sức em đến trường” năm học 2017-2018.

Thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì em thân yêu” và “Giúp bạn đến trường”. Liên đội trường tiểu học Nghinh Tường đã phát động và tổ chức hội thu phong trào “Hũ gạo tình thương - tiếp sức em đến trường” năm học 2017-2018. Phong trào đã huy động được sự quan tâm giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và toàn thể các em đội viên, nhi đồng dành cho những thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cần được tiếp sức đến trường. Qua phong trào “Hũ gạo tình thương - tiếp sức em đến trường’ các em đội viên, nhi đồng hiểu thêm được truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp các bạn trong Liên đội.

Một số hình ảnh ngày hội thu

Năm 2021 : 1.483